Lắp đặt camera quan sát Xã Hòa Liên

Lắp đặt camera quan sát Xã Hòa Liên

Hòa Liên là một trong 11 xã của huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng. Xã có diện tích 39,5 km², giáp với nhiều địa phương khác ở huyện Hòa Vang và quận Liên Chiểu. Đà Nẵng.

Cụ thể, phía đông giáp các phường Hòa Hiệp Nam và Hòa Khánh Bắc (quận Liên Chiểu); phía nam giáp xã Hòa Sơn (huyện Hòa Vang); phía bắc giáp xã Hòa Bắc (huyện Hòa Vang) và phường Hòa Hiệp Bắc (quận Liên Chiểu); phía tây giáp xã Hòa Ninh (huyện Hòa Vang).

Trên địa bàn xã Hòa Liên hiện nay có các tuyến giao thông quan trọng là Đường tỉnh 601 và đường Xuyên Á AH1. Ngoài ra, gần địa giới phía đông xã có Quốc lộ 1A (tuyến đường giao thông xuyên suốt Việt Nam) chạy qua.

Trong tương lai, xã Hòa Liên sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường dài khoảng 10 km. Đây chính là một đoạn tuyến đường sắt đi TP Huế sẽ mở.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Hòa Liên được thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

———————————————————————————————————————-

CAMERA QUAN SÁT ĐÀ NẴNG

  • Địa chỉ: 474 Điện Biên Phủ, Thanh Khê Đông, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng 550000, Việt Nam

  • Quảng Nam :QL1A, Thị Trấn Nam Phước – H.Duy Xuyên – T.Quảng Nam

  • Hotline: 0909.018.779

  • Email: info@cameraquansatdanang.com

  • Website : cameraquansatdanang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone