Lắp đặt camera quan sát Xã Hòa Ninh

Lắp đặt camera quan sát Xã Hòa Ninh

Đặc điểm tự nhiên:Diện tích: Hòa Ninh là một xã miền núi của huyện Hòa Vang có tổng diện tích tự nhiên là 10.519 ha đây là diện tích tương đối lớn.
Địa hình : Hòa Ninh thuộc dạng bán sơn địa, gần một nữa diện tích là đồi núi (nơi cao nhất là Đỉnh Núi Chúa- Bà Nà cao 1487m so với mực nước biển). Điạ hình cao ở phía Tây, thấp ở phía Đông nam.Lịch sử hình thành:Xã Hòa Ninh được thành lập theo Quyết định số 79/QĐ–HĐBT ngày 23 tháng 9 năm 1981 của Hội đồng Bộ trưởng Nước CHXHCN Việt Nam.

Bước đầu dưới sự lãnh đạo của Đảng, điều hành của UBND xã mà trực tiếp là đ/c Hà Thành Thương- Chủ tịch UBND xã đã đưa xã nhà vượt qua muôn vàng khó khăn. Kế thừa những thành quả đã đạt được, sự lãnh đạo của Đảng ủy, HĐND, điều hành của UBND xã mà trực tiếp là Đ/c Huỳnh Tân- Chủ tịch UBND xã đã xây dựng và phát triển quê hương ngày càng giàu đẹp và văn minh.

Chi bộ Đảng Xã Hòa Ninh:Tháng 11/1981: Chi bộ xã Hòa Ninh(tiền thân của Đảng bộ xã Hòa Ninh hiện nay) trực thuộc đảng bộ huyện Hòa Vang được chia tách từ chi bộ xã Hòa Sơn theo quyết nghị số 67-QN/HU ngày 03/11/1981 của BTV huyện ủy Hòa Vang. Với 15 đảng viên, đ/c Trần Công Danh được chỉ định làm bí thư chi bộ.

Đầu năm 1993 Quá trình xây dựng và phát triển, chi bộ được huyện ủy quyết định thành lập đảng bộ xã trực thuộc. Qua 9 lần đại hội, đến nay số đảng viên là 144 đồng chí, sinh hoạt trên 14 chi bộ, trong đó 8/8 thôn có chi bộ đảng. Nhiệm kỳ đại hội 2010-2015 đã bầu ra BCH gồm 19 đ/c do đồng chí Nguyễn Văn Quý làm bí thư đảng bộ xã.

—————————————————————————————————————–

CAMERA QUAN SÁT ĐÀ NẴNG

  • Địa chỉ: 474 Điện Biên Phủ, Thanh Khê Đông, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng 550000, Việt Nam

  • Quảng Nam :QL1A, Thị Trấn Nam Phước – H.Duy Xuyên – T.Quảng Nam

  • Hotline: 0909.018.779

  • Email: info@cameraquansatdanang.com

  • Website : cameraquansatdanang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone