Lắp đặt camera quan sát Xã Hòa Phú

Lắp đặt camera quan sát Xã Hòa Phú

Hoà Phú là 1 xã của huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam.
Xã Hòa Phú được thành lập năm 1981 trên cơ sở một phần diện tích và dân số của xã Hòa Phong.
– Tổng diện tích theo k2 là: 90,05 km²
– Tổng số dân: 3942 người (1999)
– Mật độ dân số đạt 44 người/km².
– Phía Đông giáp với xã Hoà Phong;
– Phía Tây giáp với xã Ba, huyện Đông Giang;
– Phía Nam giáp với xã Hoà Khương;
– Phía Bắc giáp với xã Hoà Ninh.
Hiện nay hệ thống hạ tầng kỷ thuật như: đường giao thông được bê tông hóa 100%, trạm y tế đạt chuẩn Quốc gia, 100% hộ dân sử dụng điện lưới quốc gia, Trường học đạt chuẩn theo quy định của ngành giáo dục thành phố, thu nhập bình quân đầu người năm 2013 đạt 19,56 triệu đồng/ người/năm. Năm 2012 Đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu, Chính quyền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được UBND TP Đà Nẵng tặng cờ thi đua.
Trong xây dựng nông thôn mới: Nhờ tổ chức tốt công tác tuyên truyền năm 2012 vận động nhân dân hiến 275m2 đất ở để làm đường GTNT, năm 2013 vận động nhân hiến hơn 5000 m2 đất để mở đường giao thông nội đồng, tình hình ANTT đảm bảo.
Năm 2014 xã Hòa Phú đã cơ bản hoàn thành 19/19 tiêu chí nông thôn mới (NTM) và đã được thành phố công nhận là xã đạt chuẩn NTM. Nhưng trong năm 2015 với quyết tâm giữ vững 19 tiêu chí đã đạt được, đồng thời tiếp tục đầu tư nâng cao chất lượng và tính bền vững các tiêu chí đó.
Theo đánh giá, qua 6 tháng triển khai thực hiện, Chương trình XDNTM xã đã đạt nhiều kết quả tích cực. Tổng nguồn vốn ngân sách nhà nước và vốn đóng góp của tổ chức, cá nhân đầu tư trên địa bàn xã đạt 8,3 tỉ đồng, trong đó, ngân sách nhà nước hỗ trợ trực tiếp cho chương trình là 6,5 tỉ đồng, vốn từ các chương trình, dự án khác là 1,8 tỉ đồng. Chủ yếu đầu tư giao thông, thủy lợi, Y tế, trường học và hỗ trợ vốn sản xuất cho các hộ nghèo. Với sự nỗ lực của toàn thể BCĐ, trong 6 tháng qua đã vận động nhân dân hiến 6119 m2 đất để làm đường GTNT, các mô hình như thanh long ruột đỏ, chăn nuôi bò đang được phát huy và nhân rộng, đời sống của người dân được cải thiện, nhiều hộ dân đã vươn lên làm giàu, góp phần làm thay đổi đời sống vật chất, tinh thần của người dân nông thôn. An ninh trật tự được tăng cường và giữ vững, hệ thống chính trị – xã hội thường xuyên được củng cố, nâng cao.

—————————————————————————————————————–

CAMERA QUAN SÁT ĐÀ NẴNG

  • Địa chỉ: 474 Điện Biên Phủ, Thanh Khê Đông, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng 550000, Việt Nam

  • Quảng Nam :QL1A, Thị Trấn Nam Phước – H.Duy Xuyên – T.Quảng Nam

  • Hotline: 0909.018.779

  • Email: info@cameraquansatdanang.com

  • Website : cameraquansatdanang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone