Lắp đặt camera quan sát Xã Hòa Sơn

Lắp đặt camera quan sát Xã Hòa Sơn

Hoà Sơn là 1 xã của huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam.
Năm 1981, một phần diện tích và dân số của xã Hòa Sơn lúc này thuộc huyện Hòa Vang, tỉnh Quảng Nam-Đà Nẵng được tách ra để thành lập xã Hòa Ninh.
– Tổng diện tích theo k2 là: 24,26 km²
– Tổng số dân: 9522 người
– Mật độ dân số đạt 392 người/km².

Hòa Sơn là một xã một xã trung tâm giao lưu của 4 xã cánh bắc huyện Hòa Vang, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 15 km; giao thông đi lại thuận lợi.
– phía Đông giáp phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu;
– phía Tây giáp với xã Hòa Ninh;
– phía Nam giáp với xã Hòa Nhơn và một phần của Phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu;
– phía Bắc giáp với xã Hòa Liên.
Hòa Sơn là xã có vị trí giao thông đi lại thuận lợi cho việc phát triển thương mại và dịch vụ.
Tài nguyên đất đai hiện nay đã có nhiều dự án thành phố đã công bố quy hoạch, chỉ còn lại đất đồi núi ưu tiên phát triển khai thác khoáng sản.
Lao động trong độ tuổi lao động của xã còn trẻ, nguồn lao động dồi dào nhưng chưa đáp ứng được nhu cầu lao động của thị trường vì chưa qua đào tạo; mặt khác một số hộ dân đã bị giải tỏa đền bù nên một số lao động chưa kịp thời chuyển đổi được ngành nghề.
Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định.

Từ khi bắt đầu thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới, Ban thường vụ Đảng ủy xã Hòa Sơn đã chỉ đạo UBND xã xây dựng đề án xây dựng nông thôn mới, xây dựng Nghị quyết chỉ đạo UBND và các ban ngành đoàn thể ở xã tập trung xây dựng chương trình, kế hoạch để hoàn thành mục tiêu đề ra, thành lập ban chỉ đạo, ban quản lý, ban giám sát ở xã và ban phát triển 10 thôn, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên. Trong những năm qua được sự quan tâm chỉ đạo của cấp uỷ, chính quyền và các ban ngành cấp huyện, Đảng bộ và nhân dân xã Hòa Sơn đã đoàn kết một lòng, vượt qua những khó khăn, phát huy nội lực, tranh thủ ngoại lực, phát huy tiềm năng lợi thế, tập trung mọi nguồn lực cho xây dựng nông thôn mới. Cả hệ thống chính trị vào cuộc một cách quyết liệt. Đến tháng 9 năm 2015, theo đánh giá của Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện Hòa Vang, xã Hòa Sơn đã đạt 19/19 tiêu chí.Tại hội nghị, 02 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới: cán bộ và nhân dân thôn Phú Thượng, cán bộ và nhân dân thôn Hòa Khê.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phan Văn Tôn – Chánh văn phòng UBND huyện Hòa Vang đánh giá cao nỗ lực của xã trong việc thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2011-2015. Đồng chí nhấn mạnh, trong thời gian qua, cả hệ thống chính trị và nhân dân cùng đồng lòng vào cuộc tham gia xây dựng. Đặc biệt, xuất hiện nhiều mô hình hay, nhiều sáng kiến, người dân dần thay đổi nhận thức về phong trào làm đường, giữ gìn vệ sinh môi trường đường làng, ngõ xóm…nhiều đóng góp của cá nhân, tổ chức và của người dân tham gia hiến đất, hiến ngày công làm đường… nhờ đó mà xã đã hoàn thành và về đích.

—————————————————————————————————————–

CAMERA QUAN SÁT ĐÀ NẴNG

  • Địa chỉ: 474 Điện Biên Phủ, Thanh Khê Đông, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng 550000, Việt Nam

  • Quảng Nam :QL1A, Thị Trấn Nam Phước – H.Duy Xuyên – T.Quảng Nam

  • Hotline: 0909.018.779

  • Email: info@cameraquansatdanang.com

  • Website : cameraquansatdanang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone