Lắp đặt camera quan sát Xã Hòa Châu

Lắp đặt camera quan sát Xã Hòa Châu

Diện tích tự nhiên của Xã Hòa Châu là 9,8km2 với dân số 12,347 người, gồm 3.232 hộ dân.
Địa hình của Xã Hòa Châu tương đối bằng phẳng, với đọ cao trung bình 03 m so với mực nước biển thổ nhưởng Hòa Châu đa phần là đất cát biển và đất phù sa không được bồi đắp. Độ PH trung bình là 5,5
Nằm về phía Nam của xã có sông Quá Giáng, phía Bắc có dòng sông Yên,bên cạnh đó từ xa xưa còn có một số ao,hồ và hệ thống kênh mương được phân bổ khá đồng đều. Xã Hòa Châu ở trong khu vực chịu ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa nhiệt độ trung bình ở Hòa Châu là 25,60 C tổng tích ổn trong khoảng 90000 C và biên độ nhiệt ngày đêm là 470 C .
Đối với lượng mưa trung bình năm ở Hòa Châu 2060mm. Độ ẩm không khí trung bình trong nhiều năm qua từ 82 – 85%.Xã Hòa Châu chị ảnh hưởng của các hướng gió chính như gió mùa Tây Nam, gió Đông Nam ( gió Nồm ) và Gió Đông Bắc.Hằng năm Xã Hòa Châu có nhiều đợt lũ lụt,đặt biệt có đợt lũ ngập sau đến 03m như các năm 1964, 1998,1999,2007,2009.
Đối với giao thông vận tải ở Xã Hòa Châu có Quốc lộ 1A chạy ngang qua xã, tuyến đường sắt Bắc Nam, đường ĐT 605, tỉnh lộ 409, đường Phạm Hùng. Với những điều kiện về địa lý và thổ nhưỡng, thời tiết, giao thông như vậy, bên cạnh đó việc mở rộng đô thị về phía Nam của thành phố trong thời gian qua đã tạo nên nhiều thuận lợi thế để Xã Hòa Châu phát triển về kinh tế,văn hóa, xã hội bảo đảm về an ninh quốc phòng.
Điểm lại vài nét lịch sử hình thành Xã Hòa Châu chúng ta có thể hiểu rằng so với sự mở mang bờ cỏi về phía Nam vào năm 1062 chúa Nguyễn Hoàng đặt ra dinh trấn Quảng Nam trong đó có vùng đất Hòa Châu nay thuộc huyện Hòa Vang.
Trải qua nhiêu thăng trầm biến cố lịch sử Hòa Châu vẫn vững vàng giữ mãi những giá trị truyền thống của quê hương anh hùng trong đánh giặc, cần cù trong lao động sản xuất, bên cạnh những di sản về văn hóa của làng quê được giữ gìn và phát huy như “ Phong lệ Mục Đồng, Giáng Đông hát vật” những làng nghề truyền thống như bánh Khô mè Quang Châu, bánh ít lá giai Phong Nam ngày càng phát triển, ngoài ra với xu thế mới làng du lịch cổ Phong Nam cũng được xây dựng và tồn tại để thu hút ngày càng nhiều du khách đến thăm quan.
Sau ngày Đất nước hòa bình độc lập, Hòa Châu không ngừng phát triển và đổi mới để xây dựng cuộc sống ấm no và hạnh phúc. Từ một vùng đất xơ xác bởi bom đạn trong chiến tranh, Xã Hòa Châu đã khắc phục và đi lên bằng chính nổ lực và sự chia sẻ trách nhiệm của các cấp,các ngành, sau 36 năm sạch bóng quân thù Hòa Châu đã có một diện mạo khởi sắc mà điển hình là từng bước hòa nhập với sự phát triển của thành phố, tốc độ đô thi hóa nông thôn mở ra cho Hòa Châu khá nhiều thuận lợi và cũng không ít khó khăn, thách thức đang đặt ra cho Hòa Châu.
Tuy nhiên với sự lãnh đạo chỉ đạo của Đảng ủy, sự năng động của chính quyền và sự đồng tâm hợp lực của nhân dân trong những năm qua nền kinh tế được tăng trưởng, bản sác văn hóa được giũ gìn, an ninh chính trị được ổn định. Trong 5 năm gần đây giá trị ngành công nghiệp đạt bình quân hằng năm 32,8 tỷ đồng, giá trị tiểu thủ công nghiệp và thương mại – dịch vụ hằng năm tăng từ 17,6% lên 26% thu nhập bình quân đầu người mỗi năm đạt 15 triệu đồng, đã xóa hết hộ nghèo trong chỉ tiêu củ, xóa 263/400 hộ nghèo theo chỉ tiêu mới. Tỷ suất sinh hằng năm giảm 0,5%, tỷ lệ trẻ em suy dinh dưỡng dưới 5 tuổi còn 10%.
Đời sống văn hóa ngày càng được quan tâm các thiết chế phục vụ như nhà ăn văn hóa, sân bãi, phòng đọc sách, Tram Internet đượ hình thành để phục vụ nhu cầu thưởng thức và tìm hiểu của nhân dân.Mạng lưới điện, đường, trường, trạm ngày càng phát triển rộng khắp, đầy đủ để phục vụ kinh tế, văn hóa, giáo dục.
Tóm lại Hòa Châu đã và đang từng bước đổi mới cùng với thành phố và cả nước.Cán bộ, chính quyền, cùng với nhân dân Xã Hòa Châu không ngừng phát huy những kết quả đã đạt được, cố gắng khắc phục những khó khăn để đưa Hòa Châu bước vào một tầm cao và một tâm thế mới hiện nay.

———————————————————————————————————————-

CAMERA QUAN SÁT ĐÀ NẴNG

  • Địa chỉ: 474 Điện Biên Phủ, Thanh Khê Đông, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng 550000, Việt Nam

  • Quảng Nam :QL1A, Thị Trấn Nam Phước – H.Duy Xuyên – T.Quảng Nam

  • Hotline: 0909.018.779

  • Email: info@cameraquansatdanang.com

  • Website : cameraquansatdanang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone