Lắp đặt camera quan sát Xã Hòa Nhơn

Lắp đặt camera quan sát Xã Hòa Nhơn

Hoà Nhơn là 1 xã của huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam.
– Tổng diện tích theo k2 là: 32,59 km²
– Tổng số dân: 11429 người (1999)
– Mật độ dân số đạt 351 người/km².
Hòa Nhơn Là một xã nằm về phía bắc của Trung tâm hành chính huyện Hòa Vang. Xã có 3 HTX dịch vụ sản xuất nông nghiệp, với 15 thôn được hình thành 7 thôn chạy dọc theo con sông Túy Loan giáp với xã Hòa Phú, 8 thôn chạy ven dọc sườn núi, giáp với xã Hòa Sơn, 7 đình làng được công nhận là di tích lịch sử cấp thành phố.
Trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và Đế Quốc Mỹ, dưới sự lãnh đạo của Đảng mà trực tiếp là Đảng bộ huyện Hòa Vang, bằng tinh thần yêu nước, ý chí chống giặc ngoại xâm, quân và dân Hòa Nhơn đã ra sức đóng góp sức người, sức của để phục vụ kháng chiến. Với tinh thần mưu trí, dũng cảm, sáng tạo, Đảng bộ, lực lượng vũ trang và nhân dân xã Hòa Nhơn đã chiến đấu kiên cường, lập nên những chiến công xuất sắc, tô thắm truyền thống của xã nhà. Năm 2005, xã Hòa Nhơn vinh dự được đón nhận danh hiệu anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.
Trong công cuộc đổi mới hiện nay, Hòa Nhơn luôn hoàn thành tốt các chỉ tiêu KTXH, QPAN, cơ sở hạ tầng ngày càng được chỉnh trang, đời sống của nhân dân ngày càng được cải thiện. Các phong trào VHVN – TDTT, phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư ngày càng đạt được nhiều hiệu quả, phong trào xây dựng NTM đang được triển khai thực hiện, phấn đấu đến năm 2015 hoàn thành tốt các tiêu chí.
Phát động nhiều phong trào thi đua yêu nước, nhân dân và cán bộ Hòa Nhơn thực hiện thắng lợi các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, Đảng bộ xã nhiều năm liền đạt trong sạch vững mạnh.

—————————————————————————————————————–

CAMERA QUAN SÁT ĐÀ NẴNG

  • Địa chỉ: 474 Điện Biên Phủ, Thanh Khê Đông, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng 550000, Việt Nam

  • Quảng Nam :QL1A, Thị Trấn Nam Phước – H.Duy Xuyên – T.Quảng Nam

  • Hotline: 0909.018.779

  • Email: info@cameraquansatdanang.com

  • Website : cameraquansatdanang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone