Lắp đặt camera quan sát Xã Hòa Phong

Lắp đặt camera quan sát Xã Hòa Phong

Hoà Phong là 1 xã của huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam.
Năm 1981, một phần diện tích và dân số của xã Hòa Phong lúc này thuộc huyện Hòa Vang, tỉnh Quảng Nam-Đà Nẵng được tách ra để thành lập xã Hòa Phú.
– Tổng diện tích theo k2 là: 18,54 km²
– Tổng số dân: 13210 người (1999)
– Mật độ dân số đạt 713 người/km².
Hiện nay, Hoà Phong là trung tâm của huyện Hoà Vang.

– phía đông giáp với xã Hoà Tiến,
– phía nam giáp với xã Hoà Khương,
– phía bắc giáp với xã Hoà Nhơn,
– phía tây giáp với xã Hoà Phú
Toàn xã có 15 thôn, 91 tổ đoàn kết dân. Là xã có nhiều gia đình chính sách: 578 liệt sĩ, gần 500 thương binh, bệnh binh và 118 Bà mẹ Việt Nam anh hùng. Đảng bộ có 22 chi bộ trực thuộc (15 chi bộ thôn, 4 chi bộ trường học, 01 chi bộ trạm y tế, 01 chi bộ Cơ Quan, 01 chi bộ Quân Sự) với hơn 400 đảng viên.
Là xã có bề dày truyền thống văn hoá: có trường tiểu học An Phước trên 100 năm, hai di tích đình làng Tuý Loan và Bồ Bản được công nhận di tích cấp Quốc gia. Có chợ Tuý Loan hình thành hơn 100 năm là nơi giao lưu, buôn bán sầm uất.
Trong kháng chiến chống pháp và chống Mỹ, Hoà Phong là căn cứ cách mạng bị địch đánh phá ác liệt. Nhưng với tinh thần một tấc không đi, một ly không rời, “mỗi thôn xóm là một pháo đài, mỗi người dân là một chiến sĩ”, cán bộ và nhân dân xã Hoà Phong đã chiến đấu anh dũng, lớp trước ngã xuống, người sau đứng lên tiếp tục chiến đấu và lập nhiều chiến công oanh liệt với nhiều tấm gương dũng cảm, kiên cường, hy sinh, bất khuất, tận trung với nước, tận hiếu với dân, đáng được nhân dân xã nhà đời đời ghi nhớ và trân trọng. Với những thành tích đó Hoà Phong đã được Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân. Đây là phần thưởng cao quý là cán bộ, chiến sĩ và nhân dân xã nhà.
Phát huy truyền thống cách mạng các thế hệ đi trước. Từ sau ngày giải phóng đến nay, cán bộ, đảng viên và nhân dân Hoà Phong không ngừng nỗ lực hàn gắn những vết thương chiến tranh, đoàn kết một lòng, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thử thách, tập trung đẩy mạnh phát triển kinh tế, với nhiều mô hình sản xuất, chăn nuôi, kinh doanh, buôn bán có hiệu quả, đời sống nhân dân càng càng được nâng lên. Tốc độ tăng trưởng hằng năm bình quân 15%, cơ cấu kinh tế chuyển dần sang Thương mại dịch vụ – Nông nghiệp – Ngành nghề tiểu thủ công nghiệp. Thu nhập bình quân đầu người từ 9,5 triệu năm 2008 đến năm 2013 là 20,5 triệu. Từng bước giải quyết tốt các vấn đề an sinh xã hội, xóa 100% nhà tạm cho hộ nghèo, hộ chính sách, xóa 100% hộ nghèo theo chuẩn cũ. Chất lượng giáo dục ngày được nâng lên, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp, học sinh giỏi đạt giải các cấp, đỗ đại học ngày càng tăng (2011, 2012, 2013 là xã dẫn đầu toàn huyện về học sinh đỗ đại học). Thực hiện tốt chương trình quốc gia về y tế. Các hoạt động VHVN-TDTT được đẩy mạnh, cơ sở vật chất nhà văn hóa, các di tích văn hóa lịch sử được quan tâm đầu tư, tôn tạo. Tình hình ANCT, TTATXH được giữ vững và ổn định. Hệ thống chính trị từ xã đến thôn luôn đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động, giữ vững đơn vị trong sạch vững mạnh.
Thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, đến nay Hoà Phong đã hoàn thành 13/19 tiêu chí và phấn đấu đến cuối năm 2015 xã đạt xã nông thôn mới.
—————————————————————————————————————–

CAMERA QUAN SÁT ĐÀ NẴNG

  • Địa chỉ: 474 Điện Biên Phủ, Thanh Khê Đông, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng 550000, Việt Nam

  • Quảng Nam :QL1A, Thị Trấn Nam Phước – H.Duy Xuyên – T.Quảng Nam

  • Hotline: 0909.018.779

  • Email: info@cameraquansatdanang.com

  • Website : cameraquansatdanang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone