Lắp đặt camera quan sát Phường Hòa Thọ Đông

Lắp đặt camera quan sát Phường Hòa Thọ Đông

Hoà Thọ Đông là 1 phường của quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam.
Phường Hòa Thọ Đông được thành lập năm 2005 trên cơ sở một phần diện tích và dân số của xã Hòa Thọ, huyện Hòa Vang. Phần còn lại của xã Hòa Thọ được chuyển thành phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ.
– Tổng diện tích theo k2 là: 2,35 km²
– Tổng số dân: 11151 người (2005)
– Mật độ dân số đạt 4745 người/km².
Các số điện thoại quan trọng
UBND phường Hòa Thọ Đông: 05113 879 272
Kinh tế – Xã hội
Trong 10 năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu xây dựng phường Hòa Thọ Đông trở thành đơn vị trung tâm của quận Cẩm Lệ. Cơ sở hạ tầng được đầu tư, diện mạo đô thị ngày càng khởi sắc. Tính riêng trong 5 năm qua, trên địa bàn phường Hòa Thọ Đông có 9 dự án được triển khai. Trong đó có 7 dự án quy hoạch sử dụng đất để xây dựng 6 khu dân cư mới; đặc biệt có 1 dự án cải tạo nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân tại khu thu nhập thấp Bình Thái với mức kinh phí đầu tư trên 50 tỷ đồng từ nguồn vốn ODA của Chính phủ. Từ một vùng đất chỉ có những tuyến đường liên thôn trước đây, hiện nay toàn phường có hơn 50 tuyến đường được đặt tên mới, làm cho bộ mặt đô thị của phường ngày càng khang trang.
Ngoài ra, quận và phường cũng đã đầu tư xây dựng mới 5 công trình nhà sinh hoạt cộng đồng tại các khu dân cư với mức kinh phí đầu tư khoản 2,3 tỷ đồng. Đầu tư cải tạo nâng cấp công trình Hội trường UBND phường và khu nhà đài truyền thanh phường với mức kinh phí khoản 2,6 tỷ đồng. Xây mới hơn 5000m đường giao thông kiệt hẽm, trong đó có trên 4.000m đường kiệt hẽm kết hợp mương thoát nước. Xây dựng và đưa vào sử dụng chợ Hòa Cầm mới với kinh phí 10 tỷ đồng từ nguồn đầu tư của cấp trên.
Thực hiện chủ trương “Nhà nước và nhân dân cùng làm”, trong những năm qua, hệ thống điện chiếu sáng trên địa bàn các khu dân cư, tổ dân phố cơ bản được lắp đặt đáp ứng phục vụ nhu cầu sinh hoạt đi lại của nhân dân. Đặc biệt trong năm 2014, UBND phường tiến hành triển khai công tác bê tông hóa đường giao thông tại các khu dân cư số 1,2,3 và 8, qua đó đã xây mới được gần 1km đường bê tông trên tổng số 1,3 km đường đất còn lại trên địa bàn phường. Đến nay trên địa bàn phường có 4.444/4.498 hộ sử dụng nước sạch đạt tỷ lệ 98,8%; 100% khu dân cư được đặt thùng thu gom rác thải và tổ chức thu gom rác thải sinh hoạt theo giờ, đạt tỷ lệ 98%.
Chất lượng đời sống không ngừng được nâng lên, công tác giảm nghèo, chăm lo gia đình chính sách được quan tâm. Từ năm 2010 đến nay, phường Hòa Thọ Đông đã vận động gây quỹ vì người nghèo đã vận động hơn 1,3 tỷ đồng để xây dựng mới và sửa chữa 50 ngôi nhà Đại đoàn kết và trao sinh kế cho các hộ nghèo, khó khăn. Phường đã xây mới và sửa chữa 34 nhà cho gia đình chính sách, với số tiền gần 800 triệu đồng. Song song với các chính sách đối với người có công thì công tác Bảo trợ xã hội cũng được quan tâm thường xuyên, nhất là đối với người cao tuổi và người khuyết tật. Đến nay, toàn phường có 370 đối tượng đang hưởng trợ cấp người cao tuổi và người khuyết tật với số tiền trên 100 triệu đồng/ tháng, trong đó đối tượng thuộc diện đặc biệt nghèo có 42 đối tượng với số tiền là 16 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, phường đã tập trung các giải pháp giúp đỡ cho 52 hộ đặc biệt nghèo có điều kiện vươn lên thoát nghèo, tổng số tiền hỗ trợ cho hộ nghèo trong 5 năm qua hơn 1,438 tỷ đồng. Phối hợp đào tạo nghề cho 99 người, giải quyết việc làm cho 2.119 lao động, đạt 117,7% chỉ tiêu Nghị quyết đề ra. Bên cạnh đó, địa phương cũng đã đẩy nhanh tiến trình phát triển kinh tế tăng trưởng theo hướng bền vững, ưu tiên đẩy mạnh phát triển Thương mại – Dịch vụ. Chăm lo phát triển văn hoá, duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục, y tế, phát triển kinh tế đi đôi với giải quyết tốt các vấn đề xã hội đặt ra, quan tâm đến chính sách an sinh xã hội. Tăng cường nâng cao ý thức người dân về xây dựng nếp sống văn hoá văn minh đô thị. Coi trọng xây dựng đội ngũ cán bộ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới. Đảm bảo giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Phấn đấu đưa tổng giá trị sản xuất tăng bình quân 16- 17%; Giá trị Công nghiệp- Tiểu thủ công nghiệp và xây dựng tăng từ 18- 20%; Giá trị ngành Thương mại- Dịch vụ tăng 14 – 15%; Tăng thu ngân sách nhà nước từ 15- 20%. Thu nhập bình quân đầu người đến 2020 đạt 43- 45 triệu đồng/người/năm. Giải quyết việc làm từ 2.000- 2.200 lao động. Giảm 100% hộ nghèo theo tiêu chuẩn của thành phố giai đoạn 2016- 2020.

—————————————————————————————————————-

CAMERA QUAN SÁT ĐÀ NẴNG

  • Địa chỉ: 474 Điện Biên Phủ, Thanh Khê Đông, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng 550000, Việt Nam

  • Quảng Nam :QL1A, Thị Trấn Nam Phước – H.Duy Xuyên – T.Quảng Nam

  • Hotline: 0909.018.779

  • Email: info@cameraquansatdanang.com

  • Website : cameraquansatdanang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone