Lắp đặt camera quan sát Phường Hòa Phát

Lắp đặt camera quan sát Phường Hòa Phát

Hoà Phát là 1 phường của quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam.
Phường Hòa Phát được thành lập năm 2005 trên cơ sở phần còn lại của xã Hòa Phát sau khi tách một phần diện tích và dân số của xã Hòa Phát, huyện Hòa Vang để thành lập phường Hòa An.
– Tổng diện tích theo k2 là: 5,38 km²
– Tổng số dân: 9261 người (2005)
– Mật độ dân số đạt 1721 người/km².

Nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, kinh tế của địa phương tiếp tục có sự tăng trưởng, tổng giá trị sản xuất tăng bình quân 8,79%, thu ngân sách tăng bình quân hàng năm 3,19%. Cơ sở hạ tầng được đầu tư sửa chữa, xây mới, trong đó có nhiều công trình có tác động lớn đến phát triển đô thị, kinh tế – xã hội của phường như đường Lê Trọng Tấn, Tôn Đản, các trường học trên địa bàn phường, nhà làm việc, phòng tiếp nhận và trả kết quả công dân…, 100% hộ dân có điện chiếu sáng và 98,67% hộ sử dụng nước sạch. Công tác quản lý môi trường được chú trọng, đặc biệt là phong trào ngày chủ nhật xanh – sạch – đẹp được duy trì, công tác thu gom rác thải được thực hiện tốt với tỷ lệ số hộ sử dụng dịch vụ đạt 94%.
Các hoạt động văn hóa, truyền thông, giáo dục, y tế đạt nhiều kết quả. Nếp sống văn hóa, văn minh đô thị dần được hình thành. Đảng ủy phường cũng đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa đối với người có công và gia đình chính sách. Theo đó đã hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho 19 đối tượng chính sách với số tiền 380 triệu đồng, tặng 18 sổ tiết kiệm, hơn 500 suất quà nhân các dịp lễ, Tết, ngày Thương binh liệt sỹ với số tiền trên 600 triệu đồng. Lĩnh vực quốc phòng an ninh được đảm bảo. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền được chú trọng. Bộ máy chính quyền từng bước được kiện toàn, năng lực quản lý, điều hành ngày càng nâng lên, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, không có chi bộ yếu kém. Việc tổ chức học tập quán triệt triển khai Nghị quyết Trung Ương 4 và Chỉ thị 03 của Bộ chính trị được thực hiện nghiêm túc, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của toàn Đảng bộ.
Nhiệm kỳ đến, địa phương phấn đấu phát triển kinh tế theo hướng đô thị hóa, tạo điều kiện cho công tác giải quyết việc làm, huy động mọi nguồn lực cho việc giảm nghèo bền vững; tập trung đầu tư cho giáo dục đào tạo, văn hóa, y tế, chăm sóc sức khỏe nhân dân, quan tâm đến chính sách an sinh xã hội; tăng cường nâng cao ý thức người dân về xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị; đẩy mạnh cải cách hành chính, tăng cường đảm bảo quốc phòng an ninh. Đặc biệt làm tốt hơn nữa công tác xây dựng Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, chú trọng công tác cán bộ, xây dựng hệ thống chính trị từ phường đến chi bộ, tổ dân phố vững mạnh toàn diện. Cụ thể, địa phương phấn đấu tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm đạt 10%, thu ngân sách hàng năm tăng so với dự toán từ 8 đến 10% công tác giảm hộ nghèo, giải quyết việc làm đạt 100% theo tiêu chí của thành phố, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, không có chi bộ yếu kém, phát triển đảng viên mới hàng năm từ 12 đến 15 đồng chí.

—————————————————————————————————————–

CAMERA QUAN SÁT ĐÀ NẴNG

  • Địa chỉ: 474 Điện Biên Phủ, Thanh Khê Đông, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng 550000, Việt Nam

  • Quảng Nam :QL1A, Thị Trấn Nam Phước – H.Duy Xuyên – T.Quảng Nam

  • Hotline: 0909.018.779

  • Email: info@cameraquansatdanang.com

  • Website : cameraquansatdanang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone