Lắp đặt camera quan sát Phường Hòa Khánh Bắc

Lắp đặt camera quan sát Phưng Hòa Khánh Bắc

Hòa Khánh Bắc là 1 phường của quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam.
Phường Hòa Khánh Bắc được thành lập năm 2005 trên cơ sở một phần diện tích và dân số của phường Hòa Khánh.
– Tổng diện tích theo k2 là: 9,97 km²
– Tổng số dân: 40,021 người
– Mật độ dân số đạt 4,000 người/km².

Phường Hòa Khánh Bắc Nằm ở Trung tâm của quận Liên Chiểu thành phố Đà Nẵng. Là một phường công nghiệp trẻ, phân bố dọc theo quốc lộ 1A. Hòa Khánh Bắc có ưu thế về vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên, thuận lợi phát triển giao thông vận tải, du lịch và là nơi tập trung khu công nghiệp Hòa Khánh. Vị trí địa lý trên là điều kiện đặc biệt thuận lợi cho việc giao lưu với các tỉnh và khu vực xung quanh.
Kết cấu hạ tầng của phường đang ngày càng hoàn thiện, công tác chỉnh trang, đô thị hoá diễn ra nhanh, nhiều dự án lớn của Thành phố đã và đang triển khai trên địa bàn làm cho công tác quy hoạch, chỉnh trang đô thị được thực hiện đều khắp và đồng bộ, tạo ra diện mạo đô thị ngày càng sầm uất, hấp dẫn.
Phường Hòa Khánh Bắc có khu công nghiệp Hòa Khánh. Ngoài ra KCN Hoà Khánh đang được mở rộng. Đây là nơi tập trung trên 200 nhà máy, xí nghiệp công nghiệp lớn của thành phố, trung ương và các nhà đầu tư trong và ngoài nước với lượng công nhân trên 30.000 người.
Trên địa bàn phường có 01 trường đại học, 01 trường cao đẳng, (trường Đại học Bách Khoa, Cao đẳng Kinh tế – kế hoạch Đà Nẵng) đã thu hút trên 32.000 học sinh, sinh viên cả nước lưu trú và học tập, đây cũng là nguồn nhân lực chất xám dồi dào cung cấp đội ngũ kỹ sư, cán bộ, công nhân thạo việc, có tay nghề cao.
Trên địa bàn phường có chợ lớn Hoà Khánh và các chợ khác như chợ Thanh Vinh và nhiều đại lý bán sỉ và lẻ các mặt hàng phong phú đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Nền kinh tế phường phát triển theo cơ cấu: Công nghiệp – Dịch vụ – Nông nghiệp. Trong đó CN – TTCN giữ vai trò chủ đạo, TM – DV giữ vị trí quan trọng, nông nghiệp sẽ giảm dần tỷ trọng đến mức ổn định.

——————————————————————————————————————-

CAMERA QUAN SÁT ĐÀ NẴNG

  • Địa chỉ: 474 Điện Biên Phủ, Thanh Khê Đông, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng 550000, Việt Nam

  • Quảng Nam :QL1A, Thị Trấn Nam Phước – H.Duy Xuyên – T.Quảng Nam

  • Hotline: 0909.018.779

  • Email: info@cameraquansatdanang.com

  • Website : cameraquansatdanang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone