Lắp đặt camera quan sát Phường Hòa Hiệp Bắc

Lắp đặt camera quan sát Phường Hòa Hiệp Bắc

Hoà Hiệp Bắc là 1 phường của quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam.
Phường Hòa Hiệp Bắc được thành lập năm 2005 trên cơ sở một phần diện tích và dân số của phường Hòa Hiệp.
Phường có tổng diện tích tự nhiên 43,58 km2, dân số trên 13.600 người, gồm 108 tổ dân phố. Có Quốc lộ 1A, đường tránh Nam Hầm Hải vân; có sông lớn Cu Đê chảy ra biển vịnh Kim Liên, có khu công nghiệp Liên Chiểu.
Phường Hòa Hiệp Bắc nằm phía Tây Bắc quận Liên Chiểu , cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 15 km;
– Phía Đông giáp Vinh Kim Liên;
– Phía Tây giáp với xã Hoà Liên, huyện Hòa Vang;
– Phía Nam giáp với phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu;
– Phía Bắc giáp Thị trấn Lăng Cô, tỉnh Thừa Thiên-Huế.
Là vùng đất có truyền thống lâu đời và bề dày lịch sử, nhân dân sống dựa vào sản xuất nông nghiệp; ngành nghề tiểu thủ công nghiệp, ngư nghiệp, lâm nghiệp, dịch vụ thương mại, và buôn bán nhỏ lẻ.
Hòa Hiệp Bắc là địa phương có truyền thống cần cù, sáng tạo trong lao động, bền bỉ trong trong phòng, tránh thiên tai; kiên cường, bất khuất trong đấu tranh chống giặc ngoại xâm.
Trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ Hòa Hiệp Bắc đã có biết bao người mẹ, người chị mấy lần âm thầm đưa tiễn chồng, con, em mình đi kháng chiến, sẵn sàng tiếp nhận mất mát hy sinh, sẵn sàng hiến dâng người thân yêu của mình cho độc lập tự do của Tổ quốc. 26 Bà mẹ Việt Nam anh hùng; 146 liệt sĩ; 97 thương binh, bệnh binh; hơn 300 gia đình có công với cách mạng là những đối tượng tiêu biểu cho tinh thần “thà hy sinh tất cả chứ không chịu mất nước, không chịu làm nô lệ” của nhân dân Hòa Hiệp Bắc và còn biết bao nhiêu người dân bình dị tham gia trong các cuộc đấu tranh, biểu tình, đóng góp lương thực, đào hầm nuôi dấu cán bộ, du kích bị địch bắt, bị cầm tù, bị tra tấn đánh đập dã man . Chính họ là những viên gạch góp phần xây dựng nền độc lập nước nhà. Tên tuổi họ không khắc vào bia đá mà sống mãi giữa lòng dân! Năm 2000 Đảng bộ và nhân dân Phường Hòa Hiệp ( củ ) nay chia tách thành 2 phường Hòa Hiệp Bắc, Hòa Hiệp Nam, được Nhà nước phong tặng danh hiệu: “Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân”.
6 tháng đầu năm 2015, cán bộ và nhân dân phường Hòa Hiệp Bắc phấn đấu, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn và đã đạt được kết quả tích cực trên nhiều lĩnh vực cụ thể. Tổng giá trị sản xuất trên địa bàn phường đạt hơn 820 tỷ đồng, tăng trên 3% so với cùng kỳ, đạt hơn 56% kế hoạch năm. Cơ cấu kinh tế của phường đã có nhiều chuyển biến. Công tác thu chi ngân sách đảm bảo kế hoạch. Trong 6 tháng đầu năm, tổng thu ngân sách phường đạt 5.910 triệu đồng, bằng 63% so với dự toán. Tổng chi ngân sách là 5.770 triệu đồng, bằng 60%. Tình hình huy động các quỹ vận động đạt từ 59% kế hoạch trở lên. Lĩnh vực văn hóa xã hội cũng có nhiều tiến bộ, đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân được cải thiện và nâng cao. An ninh, chính trị và trật tự, an toàn xã hội được giữ vững, quốc phòng được tăng cường, bộ máy chính quyền được củng cố; công tác thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm đã được UBND phường tập trung chỉ đạo quyết liệt…

CAMERA QUAN SÁT ĐÀ NẴNG

  • Địa chỉ: 474 Điện Biên Phủ, Thanh Khê Đông, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng 550000, Việt Nam

  • Quảng Nam :QL1A, Thị Trấn Nam Phước – H.Duy Xuyên – T.Quảng Nam

  • Hotline: 0909.018.779

  • Email: info@cameraquansatdanang.com

  • Website : cameraquansatdanang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone